วันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2551

[Scan] DVD Muse: HAARP Live From Wembley Stadium 16 & 17 June '07 ในที่สุดก็ได้มันมา T^T


Scan DVD กันดีกว่า

รูปบนซ้ายเป็น PostCard ครับมี 3 ใบ
ซองสีทองใส่แผ่น DVD สีดำใส่ CD จิงๆมี โปโต้บุคด้วยแต่ผมไม่ได้ถ่ายมาครับ
-----------------------------------------------------

[Scan] DVD Muse: HAARP Live From Wembley Stadium June '07

Muse สุดยอดวง Alternative/Rock แห่งเกาะอังกฤษที่มีรางวัลการันตีฝีมือยาวเป็นหางว่าวอย่าง Best Live Group 2007 สาขา Brit Awards ,Best Live Act 2007 สาขา Q Awards ,Best Group 2007 สาขา NME Awards อื่นๆ , กับดีวีดีบันทึกการแสดงสดจากสนาม Wembley Stadium กว่า 19เพลง และซีดี ที่บันทึกกันสดๆจาก Wembley Stadium ได้อารมณ์จริงเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต 13 เพลง

ภายในแผ่นดีวีดีมี 3 Title อันแรกเป็น Play Concert อีกอันเป็น Making เบื่องหลัง และ Gallery ครับ ดีวีดีชุดนี้ผมดูแล้วรู้สึกประทับใจมากๆ ตั้งแต่ ตัวเลื่อนเลือกเพลง ใน main manu , Stage เวทีจัดได้อย่างยิ่งใหญ่ ทั้งมุมกล้องทีตัดต่อได้ดีมากๆ และเสียง 5.1 Dolby Digtal Surround สมกับที่ผมรอมาอย่างยาวนาน จากการเจอเพ่ WarnerThai เบี่ยวเลื่อนกำหนดวางจำหน่ายเป็นเดือนๆ = =

Warner Music Thailand จะผลิตอยู่ 2 แบบ คือ

# แบบแรกแผ่น Boxset DVD/CD Import จากเยอรมันนี (เหมือนรูปด้านบน) แผ่นนี้สำหรับนักสะสม ทำจำกัด แผ่นที่ใช้เป็นดีวีดี9 ครับ ขนาด 6.81 GB ราคาตามปก 920 บาท แต่ผมซื้อ ร้าน Music One ราคา 820 บาท

# แบบที่สองน่าจะเป็นแบบ DVD/CD ที่ทาง Warner Thai จะปั๊มขายเอง กล่องคงแบบซีดีธรรมดา ราคาคงไม่น่าจะเกิน 500 บาท (แต่ไม่รู้จะใช้ DVD5 ทำหรือป่าว - -) แบบนี้ผมยังไม่เคยเห็น

คะแนนสำหรับดีวีดีแผ่นนี้ ผมให้ 4.5/5 ครับ
ถ้า Gig ที่ Wembley มีเพลง Citizen Erased, Bliss, Muscle Museum, Hyper Music พวกนี้เพิ่มมา คงเต็ม 5 ^o^

สรุป 820 บาท คุ้มครับ แนะนำเลย ^^

Trailer Vue Cinema DVD HAARP EXTENDED (4.25 MB)

รูปดีวีดีด้านล่าง เป็นตัวผลิตที่ UK สังเกตกระดาษกับช่วงเปิดปกจะต่างกัน เอามาจากบอร์ดนอก ลองเปรียบเทียบดูครับ เพื่อใครต้องการจะสั่งแบบ Import เอง


ScreenShot1 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

รูปสวย........